K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 5 2018

Chọn đáp án C

Những phát biểu sai là:

(4) Để tạo độ xốp trong một số loại bánh có thể dùng muối NH4NO3.

(5) Kim cương là tinh thể nguyên tử.

(6) Độ dinh dưỡng của phân kali được đánh giá bằng hàm lượng % của K2O.

Chọn C

17 tháng 12 2017

Chọn A.

(b) Sai, Nhiệt phân NH4NO3 tạo thành N2O và H2O.

(c) Sai, Chất lượng phân kali được đánh giá thông qua phần trăm theo khối lượng của K2O.

(d) Sai, Tính oxi hóa mạnh của HNO3 là do nguyên tử N trong gốc NO3- gây ra.

(e) Sai, CO, N2O, NO là oxit trung tính.

5 tháng 7 2018

Đáp án A

24 tháng 4 2018

Đáp án C

Các mệnh đề: 2, 4, 5, 6.

+ Độ dinh dưỡng của phân kali được đánh giá bằng hàm lượng phần trăm của K2O trong phân.

+ Nguyên liệu để sản xuất phân lân là quặng photphorit và quặng apatit.

+ Phân đạm cung cấp nitơ hóa hợp cho cây dưới dạng ion nitrat ( NO 3 - ) và ion amoni ( NH 4 + ).

+ Amophot là hỗn hợp các muối(NH4)2HPO4 và NH4H2PO4.

8 tháng 12 2019

Đáp án D

4 tháng 2 2017

ý Số 2 đúng nên loại B, C, D

=> Đáp án A

28 tháng 12 2019

Đáp án : A

Phân lân cung cấp cho cây trồng Photpho ở nhiều dạng khác nhau chủ yếu là muối PO4

Phân amophot có thành phần chính là NH4H2PO4 và (NH4)2HPO4

Nitrophotka là phân hỗn hợp

Thành phần hóa học của supephotphat kép là Ca(H2PO4)2

7 tháng 8 2017

Chọn C.

Số phát biểu đúng là: (a), (b) và (c).

27 tháng 12 2017

Đáp án : C

(d) sai vì nitrophotka là hỗn hợp của (NH4)2HPO4 và KNO3