K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 1 2017

Đáp án C 

(3) Chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(5) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái lỏng.

(8) Tơ xenlulozo axetat là tơ bán tổng hợp

9 tháng 1 2017

Đáp án A

(1)   đúng

(2)   đúng

(3)   sai vì chất béo là trieste của glixerol và axit béo

(4)   đúng

(5)   sai vì Ở nhiệt độ thường triolein là chất lỏng

(6)   đúng

(7)   đúng

(8)   sai vì Tơ xenlulozo trinitrat là tơ bán tổng hợp

→ Số phát biểu đúng là 5

22 tháng 1 2019

Đáp án C

 • chất béo là trieste của glixerol với các axit béo → (b) sai.

• triolein (C17H33COO)3C3H5 là chất béo không no → là chất lỏng ở đk thường

→ (d) sai. Còn lại các phát biểu (a), (c), (e), (f) đều đúng

17 tháng 2 2019

Số phát biểu đúng là 4, bao gồm (a), (c), (e), (f).

6 tháng 11 2018

Đáp án C

(a) Đ

(b) S. Là Trieste của glixerol và axit béo.

(c) Đ

(d) Sai. Triolein là chất béo không no, ở nhiệt độ thường có trạng thái lỏng.

(e) Đ

(f) Đ

24 tháng 4 2019

Đáp án D 

Có 4 phát biểu đúng là (a), (c), (d) và (e).

(b) Sai, Chất béo là trieste của glixerol với axit béo 

15 tháng 3 2019

Chọn đáp án D

(a) Đúng

(b) Sai, chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(c) Sai, ở nhiệt độ thường các chất béo không no ở trạng thái lỏng.

(d) Đúng.

(e) Đúng.

(a), (b) và (d) đúng chọn D.

2 tháng 10 2019

Chọn đáp án D

(a) Đúng

(b) Sai, chất béo là trieste của glixerol với axit béo.

(c) Sai, ở nhiệt độ thường các chất béo không no ở trạng thái lỏng.

(d) Đúng.

(e) Đúng.

(a), (b) và (d) đúng chọn D.

1 tháng 11 2018

Đáp án A 

(b) sai: dung dịch phenolphtalein không chuyển màu trong môi trường axit

30 tháng 11 2018

Trong số 5 phát biểu thì có 4 phát biểu đúng là :

(a) Dung dịch glucozơ không màu, có vị ngọt.

(b) Dung dịch glucozơ làm mất màu nước Br2 ở ngay nhiệt độ thường.

(c) Điều chế glucozơ người ta thủy phân hoàn toàn tinh bột hoặc xenlulozơ với xúc tác axit hoặc enzim.

(d) Trong tự nhiên, glucozơ có nhiều trong quả chín, đặc biệt có nhiều trong nho chín.

Phát biểu còn lại sai vì độ ngọt của mật ong chủ yếu do fructozơ gây ra.